Máy Sấy Thực Phẩm Đa Năng ( Phiên Bản Mới) (TMBQ-A5)

5

  • Mã: (TMBQ-A5)
Số lượng

Máy Sấy Thực Phẩm Đa Năng Mới

Máy hoạt động dựa trên công nghệ sấy đối lưu tuần hoàn khí nóng. Hệ thống điều nhiệt gồm 12 thanh nhiệt, được lắp phía trên, có nhiệm vụ truyền tải nhiệt năng vào tủ sấy. Hệ thống quạt đối lưu có nhiệm vụ hút hơi nước trong nguyên liệu ra ngoài, đẩy hơi nóng từ bóng đèn nhiệt khuếch tán đều trên các ngăn sấy.

Máy được thiết kế 10 khay sấy inox to, rộng, có kích thước chiều dài, chiều rộng lần lượt là 98x75cm, chứa được 8-10kg/khay. Bảng điều khiển gồm công tắc tắt mở, đồng hồ hẹn giờ, đèn báo hoạt động, đồng hồ báo nhiệt cùng các nút xoay chỉnh nhiệt, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Khung máy chắc chắn, thành máy bên trong được làm hoàn toàn bằng inox chống gỉ, khả năng chịu nhiệt cao nên giữ nhiệt tốt và đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm sấy. Đặc biệt, máy được trang bị lớp bông thủy tinh dày dặn, có khả năng cách nhiệt, cách điện cao, đảm bảo máy hoạt động hiệu quả. Máy sấy thực phẩm chạy nguồn điện 220V (1 pha), phù hợp với mọi không gian bếp.

Ưu điểm:

– Máy cho thành phẩm chín, thơm, giữ được chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên.

– Năng suất cao, thời gian sấy có thể điều chỉnh tùy vào từng nguyên liệu.

– Toàn bộ thành máy bên trong và hệ thống 10 khay sấy được làm bằng chất liệu inox chống thấm, chống gỉ, có khả năng chịu nhiệt cao, không bị tác động bởi các tác nhân axit hóa nên rất an toàn và vệ sinh cho thực phẩm sấy.

– Khung máy chắc chắn, được trang bị lớp bông tủy tinh dày và sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn cho người vận hành máy.

– Thiết kế bánh xe dễ dàng di chuyển. Máy chạy dòng điện dân dụng phù hợp với mọi gia đình.

– Bảng điều khiển thông minh giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Thông số kĩ thuật:

– Model: TMBQ-A5

– Hãng sản xuất: Tân Minh

– Năng suất (kg/h): 80 – 100kg/mẻ

– Sử dụng hệ thống 12 thanh nhiệt, quạt đối lưu

– Điện năng: 220V

– Trọng lượng (kg): 337kg

– Tính năng: Máy dùng để sấy khô các nguyên liệu tươi thành dạng khô, dẻo,… vẫn giữ thành phần chất dinh dưỡng trong nguyên liệu

– Bảo hành: 12 tháng

Mọi chi tiết về sản phẩm Máy Sấy Thực Phẩm Đa Năng Mới xin vui lòng liên hệ Hotline 19002861 Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!